Giới ThiệuỞ Sài Gòn Zoom, nghiệp vụ chuyên môn là yếu tố cần nhưng lòng đam mê và yêu nghề mới là đủ và chúng tôi hy vọng có thể truyền cho khách hàng niềm đam mê lớn này từ mỗi nhân viên trong đội ngũ của mình. Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao vì vậy xin đừng ngần ngại cho chúng tôi biết những hoài nghi và thắc mắc của bạn để giúp Sài Gòn Zoom ngày càng chuyên nghiệp hơn, thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  

Sài Gòn Zoom cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sài Gòn Zoom cũng xin cảm ơn những khách hàng đã lắng nghe và cho chúng tôi bất cứ một cơ hội gặp gỡ nào. Hy vọng trong tương lai Sài Gòn Zoom sẽ thật sự trở thành người bạn đường trên mọi hành trình của quý khách.

 

 
Tầm nhìn, sứ mệnh:

Sài Gòn Zoom là công ty du lịch lữ hành chuyên nghiệp trong nước và quốc tế lấy chất lượng phục vụ làm tiêu chí hàng đầu.

Sài Gòn Zoom cũng nhận trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng việc góp phần giới thiệu văn hóa và sự tươi đẹp của Việt Nam đến bạn bè quốc tế nhằm thu hút đầu tư phát triển đất nước trong đó có cả thế hệ tương lai là trẻ em.

Sài Gòn Zoom cũng sẽ là nhân tố trung gian thúc đẩy sự phát triển của các khu vực, tận dụng tiềm năng và mang lợi ích đến cho cả cộng đồng, đặc biệt là ở các điểm du lịch còn nhiều khó khăn.

 

 
Các dịch vụ cung cấp:

Chúng tôi tự hào với những dịch vụ cung cấp mang lại sự hài lòng cho khách hàng gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau:

Gói CHỦ ĐỘNG:
Đây là gói Sài Gòn Zoom cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói bao gồm thiết kế, tổ chức chương trình theo yêu cầu của khách hàng. Gọi là gói CHỦ ĐỘNG vì khách hàng đóng vai trò chính và làm chủ hành trình của mình với sự tư vấn hoặc cung cấp thêm thông tin từ Sài Gòn Zoom. Với gói dịch vụ này, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu du lịch phong phú của khách hàng như tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch hành hương, về nguồn hay du lịch kết hợp team building, du lịch MICE... Sở dĩ có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu đa dạng này của quý khách vì Sài Gòn Zoom có hệ thống đối tác ở khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam với dịch vụ và chất lượng cao qua sự lựa chọn kỹ càng từ công ty. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiệt huyết, sẵn sàng nhận và hoàn thành bất kỳ yêu cầu hóc búa nào từ khách hàng.
                        
Gói TẬN HƯỞNG:
Với gói dịch vụ này khách hàng không cần phải bận tâm bất kỳ vấn đề gì vì Sài Gòn Zoom đã chủ động sáng tạo các sản phẩm tua đặc biệt, lạ và hấp dẫn với chuỗi các dịch vụ cung ứng tốt nhất cho khách hàng. Chỉ lần một cú click hoặc một cuộc gọi, khách hàng sẽ được nhân viên Sài Gòn Zooom cung cấp đầy đủ thông tin và chăm sóc từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hành trình đầy thú vị.
Để tạo ra gói sản phẩm này, Sài Gòn Zoom không ngừng nghiên cứu nhu cầu khách hàng, đồng thời tìm ra các điểm du lịch mới lạ, độc đáo cùng với việc chủ động thiết kế, xây dựng chương trình phù hợp.  

Gói CHIA SẺ:
Đây là gói dịch vụ gia tăng giá trị đặc biệt Sài Gòn Zoom dành tặng khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào khi gọi đến Sài Gòn Zoom cần tư vấn những vấn đề liên quan tới dịch vụ cung cấp của chúng tôi sẽ đều được giải đáp tận tình mà không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ từ Sài Gòn Zoom.

Với kinh nghiệm về điểm đến và các dịch vụ sử dụng, Sài Gòn Zoom sẽ là người bạn thật sự sẻ chia thông tin cho tất cả mọi người. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là chuyến đi của bạn có những giây phút thăng hoa và mỗi nơi đến sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Chúng tôi gọi đây là gói chia sẻ kinh nghiệm du lịch không chỉ qua trang web mà qua tương tác trực tiếp với khách hàng mà không cần phải ngần ngại việc có hay không mua các sản phẩm của công ty.

Gói TIỆN ÍCH:
Gồm tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch gồm đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, dịch vụ thuê xe chất lượng cao. Khách hàng sẽ yên tâm vì Sài Gòn Zoom có hệ thống các tiêu chí lựa chọn đối tác có uy tín, chất lượng, đảm bảo cung cấp đúng theo nhu cầu khách hàng.
 

Văn hóa doanh nghiệp:

Sài Gòn Zoom tâm niệm sự phát triển của một công ty bắt nguồn đội ngũ nhân sự của công ty, do đó Sài Gòn Zoom sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thân thiện và giúp đỡ. Việc huấn luyện và phát triển kỹ năng của nhân viên sẽ được chú trọng để nhân viên có cơ hội thăng tiến trong công việc và đóng góp tốt nhất cho sự phát triển công ty. Nhân viên làm việc tại công ty cần hiểu chính nhu cầu và mục tiêu cá nhân, hòa hợp với tầm nhìn công ty và thống nhất hành động. Chúng tôi tin vào sự đồng sức đồng lòng có thể tạo nên những kỳ tích lớn trong tương lai.

Sài Gòn Zoom cũng sẽ tạo ra sự canh tranh lành mạnh giữa các thành viên, khuyến khích khả năng sáng tạo của từng nhân viên nhưng cũng chú trọng làm việc nhóm nâng cao hiệu quả làm việc.

Ở Sài Gòn Zoom, mỗi nhân viên đều là hình ảnh đại diện cho công ty, do đó nhân viên Saigonzoom sẽ cần học hỏi về thái độ làm việc tận tụy, quan tâm sâu sắc khách hàng, tôn trọng khách hàng và hợp tác vì lợi ích chung.

Và cuối cùng từ điển làm việc của chúng tôi không có từ “không thể làm được” mà chỉ có “phải làm như thế nào?”. Bằng niềm tin sắt đá này, chúng tôi tin có thể biến mọi giấc mơ thành hiện thực.  
 

 Những cam kết:

-          Chúng tôi cam kết khi sử dụng các gói dịch vụ của Sài Gòn Zoom, quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi cung cấp sản phẩm trọn gói với giá cạnh tranh nhất.
-          Chúng tôi cũng coi thời gian của khách hàng là vàng bạc, do đó Sài Gòn Zoom luôn đảm bảo đúng giờ, đúng lịch trình không để khách hàng phải chờ đợi trong bất kỳ tình huống nào.
-          Chúng tôi cũng cam kết nỗ lực phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo, tôn trọng khách hàng và am hiểu để đáp ứng tất cả 

Công ty TNHH TM DV DL Sài Gòn Zoom Travel

Live chat
facebook