Kinh doanh và bán hàng có cần Website

Giá trị nội dung mang lại

Việc bán hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn nhờ có website, đó là minh chứng đã được rất nhiều khách hàng của SACO thấy được và trải nghiệm.
Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn.

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Một cửa hàng  có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Việc tiếp cận khách hàng thông qua Website sẽ giúp bạn có thể bán hàng cho họ ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc ra ngoài. Vì website là 1 kênh để truyền thải thông tin đến với Khách  hàng của bạn không giới hạn thời gian

2.Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Mọi người đều dễ dàng gõ một câu hỏi khi thắc mắc về sản phẩm của bạn khi phần comment được tích hợp trên website hơn là cầm điện thoại lên để alo.

Trong các tình huống Website được thiết kế tính năng nhân comment của khách hàng từ sản phẩm hoặc tin tức, ngay lập tức bạn sẽ nhận được các thông tin này và có thể hổ trợ họ từ xa qua điện thoại. Điển hình của trường hợp này là shopvochong24.com chuyên kinh doanh sản phẩm cho phòng the.

Đối tác đã được tích hợp đủ các tính năng liên kết với mạng xã hội, thông qua đó khách hàng và bạn luôn giữ kết nối, giữ tương tác trong bất kỳ tình huống nào

3. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp.

Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

4. Tăng nhận diện và tìm kiếm khách hàng Online

Việc có website và thực hiện các biện pháp tối ưu công cụ tìm kiếm có thể là cách rất tuyệt vời về lâu dài, sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được đơn hàng và kinh doanh online bền vững sau này

Giả sửa rằng bạn đang kinh doanh các sản phẩm phòng the, và bạn làm tốt việc tối ưu công cụ tìm kiếm, khi đó nếu khách hàng bạn gõ từ khóa tìm kiếm là blog của shop vợ chồng 24h”, và website của bạn ở trang 1 của kết quả tìm kiếm, khi đó khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn và mua hàng. Như thế bạn đã có 1 khách hàng trong khi không tốn chi phí quảng cáo.

5. Hoạt động 24/7

Với Website chuyên nghiệp, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng, từ đó, giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí.

Website sẽ hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. Thông qua Website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hơn thế nữa, bạn có thể đưa những thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.

Live chat
facebook